โครงการการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์แปรรูปมะยงชิดเพื่อสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันของการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน (ครั้งที่ 2)

โครงการการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์แปรรูปมะยงชิดเพื่อสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันของการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน (ครั้งที่ 2)

โครงการการถ่ายทอดเทคโนโลยีการใช้ประโยชน์จากกล้วยเพื่อเพิ่มมูลค่าในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่เพื่อสุขภาพ(ครั้งที่ 1) ณ วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวฮักสนั่นรักษ์
28/02/2024
โครงการการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์แปรรูปมะยงชิดเพื่อสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันของการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน (ครั้งที่ 1)
25/03/2024